Tiện ích liền kề La Casta Văn Phú

Hòa mình vào xu hướng hội nhập phát triển cùng thế giới. Ngành bất động sản cũng là một trong những ngành tiên phong trong vấn đề thay đổi để đón đầu xu thế. Các dự án trong năm 2017 đều có nhiều nét đột phá mới. Điển hình là các thiết kế mang kiến trúc hiện đại và đầy tiện ích. Liền kề La Casta là một trong những dự án điển hình kiểu mẫu như vậy. Với thiết kế mang phong cách tân cổ điể và có nhiều điểm nhấn. Điểm nhấ chính đó là tháp đồng hồ 9 tầng với kiến trúc tựa Pháp. Đó chính là điều gây nên sức hút cực nóng của dự án đến thời điểm hiện tại. Chính kiểu kiến trúc thiết kế mới này đã đem lại rất nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây.

Tiện ích la casta văn phú

Tiện ích la casta văn phú

Tiện ích về mặt thiết kế giúp dự án trở thành dự án nổi bật nhất năm 2017:

Phong cách thiết kế kiến trúc mặt bằng thoáng đãng. Nhiều cây xanh giúp cho các cứ dân cảm thấy thoải mái hơn, sức khỏe sẽ tốt hơn.

Bao gồm các hệ thống tiện ích đầy đủ phụ vụ cư dân nơi đây từ già đế trẻ nhỏ. Sân vui chơi cho người già và trẻ nhỏ giúp việc gắn kết các gia đình. Phố đi bộ giúp chúng ta cảm thấy thư thái hơn, thanh bình hơn sau ngày làm việc vất vả.

Hệ thống sức khỏe thì vô cùng phong phú. Từ các phòng tập yoga, phòng tập gym đến các bể bơi bốn mùa, khu vự chạy bộ cho thanh thiếu niên. Đây chính là một môi trường lành mạnh trong cuộc sống phức tạp đầy biến động của chúng ta.

Hệ thống phòng khám đa khoa ngay trực tiếp nằm trong dự án thể hiện sự quan tâm của chủ đầu tư đến cư dân. Sức khỏe luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu đó chính là suy nghĩ của chủ đầu tư Hibrand.

Hệ thống ăn uống cũng rất đa dạng: như Sumo BBQ, lẩu nướng Gugi, đến các quán cà phê sang trọng. Sống trong một môi trường tiện ích này bạn có thực sự cảm thấy hạnh phúc?

Ngoài ra với vị trí địa lý thuận lợi, việc giao thương giữa các siêu thị, khu vui chơi giải trí cũng khá là đơn giản. Hệ thống thương mại ShopHouse cũng là một điểm nhấn. Mọi vấn đề bạn cần thiết đều sẽ được đáp ứng tại nơi đây.

Tổng quan mô hình 3D tại dự án

Tổng quan mô hình 3D tại dự án

Đây cũng là một phần trong rất nhiều tiện ích của dự án. Để tìm hiểu thêm dự án, xin mời quý khách hàng đến trực tiếp dự án để được tư vấn cụ thể. Được ngắm mô hình 3D của dự án, trước khi đến quý khách hàng có thể tham khảo thông qua file mềm. Hãy đăng ký để nhận các thông tin mới nhất này:

HOT LINE: 09.6465.3839

Tiện ích liền kề La Casta Văn Phú
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Đăng ký nhận tài liệu dự án
La Casta Văn Phú
1. Giới thiệu tổng quan dự án
2. Mặt bằng chi tiết căn hộ
3. Hợp đồng mẫu
4. Bảng giá gốc từ chủ đầu tư
Cám ơn bạn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn ngay.