Thiết kế và mặt bằng

Dự án La Casta do chủ đầu tư Hibrand Việt Nam đã liên kết với rất nhiều các đơn vị nổi tiếng. Tổng thầu chính Daewoo E & C là một trong những đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm về bất độg sản tại Việt Nam. Đơn vị thiết kế: Sunjin Architect & Plan Add. Chính sự phối hợp này đã giúp La Casta vươn mình trở thành dự án có thiết kế đậm nét âu hóa. Với sự kết hợp ý tưởng giữa cổ điển và hiện đại, người dân không khỏi ngỡ ngàng vì thiết kế này. Điểm nhấn tháp đồng hồ cao 9 tầng là một đặc sản của dự án này. Nói đến tháp đồng hồ 9 tầng thì chỉ có tại La Casta Văn Phú Hà Đông.

La Casta là một phần của tổ hợp dự án khu nhà ở khu đô thị Văn Phú. Ngoài La Casta ra còn có khu chung cư cao tầng gọi là The K Park.

Mặt bằng tông thể của dự án:

Mặt bằng tổng thế

Mặt bằng tổng thế

Khu vực liền kề chiếm phần lớn diện tích của tổng thể cả dự án đô thị Văn Phú.

Thông qua mặt bằng tổng quan ta đã thấy được khu vực vui chơi giải trí rất gần. Bao gồm rất nhiều tiện ích và đặc biệt là trông rất nhiều cây xanh. Cư dân có thể thoải mái vui chơi, thể dục thể thao và tham gia các hoạt động cộng đồng.

Rất nhiều cây xanh và tiện ích gần sát dự án

Tiện ích la casta văn phú

Thiết kế căn hộ của La Casta bao gồm 3 loại chính. Loại liền kề thường và góc dành cho các cư dân ở bình thường. Loại liền kề shophouse dành cho cư dân thương mại. Tai đây chúng ta có thể thoải mái mua sắm mà không cần phải đi đâu. Các dịch vụ tiện ích đã có đủ, dịch vụ mua sắm cũng đủ. Vậy lựa chọn dự án La Casta để ở là điều đúng đắn.

Một số hình ảnh thiết kế:

thiết kế căn thường

thiết kế căn thường

thiết kế căn góc

thiết kế căn góc

Thiết kế Shophouse

Thiết kế Shophouse

Tại dự án cũng đã có hình ảnh 3D chân thực mô tả toàn bộ dự án. Mọi người hãy qua trực tiếp phòng bán hàng dự án của CĐT để ngắm tổng quan nhé.

3D tổng quan

3D tổng quan

Mọi thông tin chi tiết cần biết về dự án xin hãy đăng ký hoặc gọi hotline:

HOT LINE: 09.6465.3839

 

Thiết kế và mặt bằng
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Đăng ký nhận tài liệu dự án
La Casta Văn Phú
1. Giới thiệu tổng quan dự án
2. Mặt bằng chi tiết căn hộ
3. Hợp đồng mẫu
4. Bảng giá gốc từ chủ đầu tư
Cám ơn bạn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn ngay.