La Casta ngôi nhà mơ ước

Năm 2017 đánh dấu những khởi sắc nhất định của ngành bất động sản. Không chỉ là những căn hộ chung cư cao tầng cồ điểm mà  là các hệ thống tổ hợp cao cấp. Hiện nay các phong cách, kiến trúc xây dựng của ngành bất động sản đã theo một tư duy mới. Cách xây dựng dự án theo tổ hợp ngày càng được ưa chuộng hơn và nó cũng đem lại hiệu quả tốt hơn. Tốt hơn không chỉ về mặt kiến trúc, thiết kế mà còn là về phục vụ đời sống tiện ích, vui chơi giải trí cho người dân. Các hệ thống về sức khỏe, thể dục thể thao, văn hóa giáo dục đều được quy hoạch sẵn trong dự án. Tuy nhiên mỗi dự án đều mang những nét riêng những điểm nhấn riêng và phù hợp với mỗi cá nhân khác nhau.

Đi tìm ngôi nhà mơ ước

Ngôi nhà mơ ước

Ngôi nhà mơ ước

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ để ở luôn mong muốn tìm được ngôi nhà mà phù hợp với mình nhất. Phù hợp từ vị trí địa lý ( có gần cơ quan mình hay không, có gần trường học không, có gần bệnh viện không) đến hệ thống vui chơi như mua sắm đồ, xem phim, cà phê, nghe nhạc thư giãn. Tất cả các yếu tố về tiện ích và phù hợp với bán thân, và gia đình mình đó chính là ngôi nhà mơ ước của bạn.

Không phải đi đâu xa, ngay tại mặt đường Lê Trọng Tấn thuộc khu vực khu đô thị Văn Phú. Dự án La Casta một dự án với 199 căn hộ liền kề thường và góc, 160 căn hộ shophouse. Với hàng loạt các tiện ích đã được giới thiệu cùng với mức giá tiền từ 5-6 tỷ. Kết hợp với việc có thể thương mại hóa căn hộ, có không gian thể dục thể thao tăng sức khỏe. Không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, phố đi bộ ngắm vườn hoa lớn, thư giãn thoải mái tâm lý với các hàng cây xanh. Chủ đầu tư còn cho thấy nét chấm phá về nghệ thuật kiến trúc và điểm nhấn. Tháp đồng hồ 9 tầng đang là thiết kế hot của giới bất động sản, căn hộ tại vị trí này cũng đã có rất nhiều người quan tâm.

Nếu bạn thực sự có nhu cầu tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của mình thì liền kề la casta Văn Phú chính là ngôi nhà mơ ước của bạn.

Hãy tìm hiểu thêm dự án bằng cách gọi và đăng ký:

HOTLINE: 094.465.3839

 

La Casta ngôi nhà mơ ước
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Đăng ký nhận tài liệu dự án
La Casta Văn Phú
1. Giới thiệu tổng quan dự án
2. Mặt bằng chi tiết căn hộ
3. Hợp đồng mẫu
4. Bảng giá gốc từ chủ đầu tư
Cám ơn bạn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn ngay.